ผู้เขียน หัวข้อ: 'ชิค'ย้ายจนได้ซบหมาป่าสัญญายืมตัวพ่วงเงื่อนไขซื้อขาด  (อ่าน 3121 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NotPayne

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 567
ได้ย้ายเสียทีเมื่อโรม่าประกาศคว้าตัวปาทริค ชิคกองหน้าของซามพ์โดเรียมาร่วมทีม UFABET อย่างเป็นทางการ ด้วยสัญญายืมตัวพร้อมด้วยเงื่อนไขซื้อขาดฤดูกาลหน้าด้วยรายละเอียดยิบย่อยมากมาย

ก่อนหน้านี้ชิคเกือบจะได้ย้ายไปอยู่กับยูเวนตุสมาแล้วรอบนึง แต่มาพบเอาตอนตรวจร่างกายว่าเขามีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจอยู่เล็กน้อย อย่างไรก็ตามเขายังเป็นที่สนใจจากหลายๆสโมสร

อินเตอร์ มิลานกับโรม่าคือทีมที่ตกเป็นข่าวยื้อแย่งกันอยู่ก่อนหน้านี้ แตุ่สดท้ายแล้วก็กลายเป็น"หมาป่ากรุงโรม"สามารถตกลงที่จะคว้าตัวเขามาได้ด้วยสัญญายืมตัวและเงื่อนไขซื้อขาดที่รายละเอียดปลีกย่อยเพียบ

โรม่าจะทำการจ่าย 5 ล้านยูโรเป็นค่ายืมตัวมาจาก"ลาซามพ์"และหากเขาทำได้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ ก็จะทำให้การย้ายตัวถาวรในราคา 9 ล้านยูโรเกิดขึ้น

การย้ายตัวแบบถาวรยังมีการใส่เงื่อนไขจ่ายโบนัสรวมแล้วมากสุดที่ 8 ล้านยูโร โดยขึ้นอยู่กับผลงานที่นักเตะและสโมสรจะทำได้

เท่านั้นยังไม่พอซามพ์โดเรียยังมีสิทธิ์จะได้ค่าตัวอีก 20 ล้านยูโรในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 แต่เกิดนักเตะย้ายก่อนหน้าจะถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 ซามพ์โดเรียจะได้ส่วนแบ่งค่าตัว 50 เปอร์เซนต์แต่จะไม่เกิน 20 ล้านยูโรหากส่วนแบ่งมากกว่านั้น

ถ้าหากทุกเงื่อนไขเกิดขึ้นก็จะทำให้ดาวเตะวัย 21 ปีมีค่าตัวที่ 42 ล้านยูโร แซงหน้าค่าตัวอันเป็นสถิติของกาเบรียล บาติสตูต้าที่เคยจ่ายไป 36 ล้านยูโรในปี 2001

ชิคยังได้เซ็นสัญญากับโรม่าเอาไว้ที่ 5 ปีซึ่งจะยาวไปจนถึงปี 2022

"ผมพอใจเป็นอย่างมากที่ได้มาอยู่ที่นี่และมีความสุขมาก สำหรับผมแล้วโรม่าเป็นทีมในอุดมคติเลย"ชิคกล่าวกับเว็บไซต์สโมสร

"ผมตั้งตารอที่จะได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมและเตรียมตัวพร้อมสำหรับเกมถัดไปแล้ว"

ชิคเป็นผลผลิตของอคาเดมี่สปาร์ต้า ปรากและได้ประเดิมสนามในปี 2014 แล้วหลังจากมีผลงานที่ดีระหว่างโดนยืมตัวไปทีมโบฮีเมียนส์ เขาก็ถูกซามพ์โดเรียดึงมาร่วมทีมแบบถาวรในซัมเมอร์ก่อน

ชิคยังผ่านการประเดิมทีมชาติเช็กแบบเต็มตัวแล้วในเดือนพฤษภาคมปี 2016 โดยยิงได้ในนัดประเดิมสนามที่พบกับมอลต้า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6