ผู้เขียน หัวข้อ: COMMENT!!! "แฟนบอลออสเตรเลีย" หลัง บริสแบน โรว์ เสมอ เมืองทอง 0-0  (อ่าน 1516 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6716
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


แปลโดย แอดมินอีเจ้ เพจคอมเม้นแฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเพจ : https://www.facebook.com/commentinternationalfans/
เครดิตเว็บ : https://www.pageqq.com/en/content/view/page/cntth1/0-2003686.html

**บางภาษาแปลโดยใช้โปรแกรมแปลอัตโนมัติ … หากแปลผิดพลาด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจ้า**
**หากคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่กรุณาใส่เครดิตคนแปลกับเว็บไซต์และลิงค์มาที่ต้นฉบับโดยตรงด้วยนะจ๊ะ**

———————————————————FC Kel

270minutes in ACL football without conceding a goal and undefeated in theA-League at the same time and so many complainers. Muangthong United are noeasy beats and we’ve had a horrendous schedule with travel and injury as well.Some people need to get some perspective!

270 นาทีในฟุตบอล ACLที่ยิงประตูไม่ได้และไม่ชนะใครในเอลีกในเวลาเดียวกันและทำให้มีคนบ่นพึมพำกันมากมาย … การเอาชนะเมืองทองยูไนเต็ดนั้นไม่ง่ายเลย และเราก็ยังมีช่วงเวลาที่เลวร้ายกับตารางการเดินทางและอาการบาดเจ็บเหมือนกัน… สงสัยว่าบางคนควรนำไปปรับทัศนคติใหม่

 

Kby Sandile Vilakazi SJ

WTF!

 

Will Duncan

Pathetic

น่าอนาจจริง

 

Scott Barby

Hard fought lads. Well done..

พยายามให้หนักขึ้นอีก… ทำได้ดีแล้ว

 

Randall Banks

The older players let down the team tonight

ผู้เล่นแก่ๆพาทีมตกต่ำเลยคืนนี้

 

David Douglas

That was hard to watch. Arana should never start, off the bench only.

ดูแล้วเหนื่อยใจจริงๆ… Aranaไม่ได้เล่นซักที … อยู่ในม้านั่งสำรอง

 

Lance Miller

Ingham was top tier, transfer to Barca please

Inghamนี่สุดยอดจริงๆ … ย้ายไปบาร์ซ่าเถอะ ได้โปรด

 

Zoran Milinkov

Ingham, does this kid know how to kick forward. 80% of his passes were to aback. Very frustrating

Inghamเด็กคนนี้รู้จักเตะไปข้างหน้าบ้างไหม … 80% ของเขาส่งบอลคืนหลัง … เล่นได้น่าผิดหวังมาก

 

Matt Cahill

Was 0-0against Burriram in 2013 too. Will we ever score against a Thai team?

สกอร์ 0-0ตอนพบกับบุรีรัมย์ปี 2013 ด้วย …พวกเราจะทำประตูทีมจากไทยไม่ได้บ้างเลยเหรอ?

 

Shaun Mancini

Everyone needs to chill. They played in Perth two days ago and have aton of injuries. Not much they could do tonight then give some youth ago

ทุกคนไม่ควรคิดอะไรมาก… พวกเราเล่นในเมืองเพิร์ธเมื่อ 2 วันก่อน และมีผู้เล่นบาดเจ็บจำนวนมาก …จึงทำอะไรไม่ได้มากคืนนี้เลยส่งผู้เล่นดาวรุ่งลงไปบ้าง

 

Paul Hatch

Just makes a nice change to watch them play against some differentopposition than the usual 9 teams!!

แค่รู้สึกดีที่ได้เปลี่ยนมาดูพวกเขาเล่นกับทีมอื่นๆนอกจาก 9 ทีมเดิมๆที่เล่นกันในลีก

 

Micah David Gibson

Tired looking team. Holman was nothing great, worst I have seenArana… hmm concerning signs for the weeks ahead

ดูแล้วเหนื่อย… Holmanไม่เห็นจะมีอะไรดีเลย และ Arana เล่นได้แย่ที่สุด …ตอนนี้เริ่มกังวลกับสัญญาณที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์ถัดไปแล้วซิ

 

Zac Wilkinson-Reed

Youth actually looking good.
ดาวรุ่งดูมีอนาคตดีจริงๆ

Zane Taylor

Ingham definitely needs some maturing.

Ingham ต้องการเวลาที่จะเติบโต

 

Dave Haigh

Terrible performance, no go forward. 46 at the back was solid atleast

ฟอร์มแย่มาก… บอลไม่ไปข้างหน้าเลย … 46 นาทีในแดนหลังเป็นอย่างน้อย

 

Corey Fisk

Caleti was all class. Give him more game time!

Caletiมีชั้นเชิงทุกอย่าง … ให้เขาเล่นในเกมอื่นเพิ่มอีกเถอะ

 

Joel White

Thai players are clearly coached to fall over if dispossessed

นักเตะไทยถูกฝึกมาให้ล้มลงถ้าถูกไล่เบียดอย่างชัดเจน

 

 

Nilsson Jones

I get it. Ingham is young and played out of position. But someone withone foot shouldn’t be starting a champions league game. So poor.

ผมเข้าใจแล้ว… Ingham เป็นผู้เล่นดาวรุ่งและเล่นในตำแหน่งอื่น… แต่บางคนมีแค่ขาเดียวไม่ควรจะเริ่มเล่นในเกมแชมเปียนส์ ลีก … แย่มาก

 

FC Kel

First half we were poor in central defense through Pepper. Second halfthose subs made we were a whole new team. Much better performance and overallshould be happy with the performance considering the injuries, inexperience andtravel schedule. Muangthong were probably the better team, but they’re like theMan u of Thailand, are current Champs and are no pushover. We can still improvein areas but there is a lot of promise for the future with our new up andcoming players.

ในครึ่งแรกมีเราเกมรับแดนกลางที่แย่โดยPepper ในครึ่งหลังตัวสำรองทำให้เหมือนมีทีมใหม่… ฟอร์มการเล่นดีขึ้นมากและโดยรวมก็ถือว่าโอเคเมื่อพิจารณาถึงอาการบาดเจ็บประสบการณ์ และล้าจากการเดินทาง … เมืองทองเล่นได้ดีกว่าแต่พวกเขาเหมือนกับทีมแมนยูของไทย เป็นแชมป์ลีกล่าสุดและไม่ใช่ที่เอาชนะได้ง่ายๆ …พวกเรายังต้องปรับปรุงอีกมากในสนามแต่ก็มีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับอนาคตของผู้เล่นหน้าใหม่ของเราที่กำลังจะมาแทนที่

 

Peter Schlegel

Despite being a draw it was an entertaining game. Muangthong are damngood side and the Roar used a lot of youth which was good to see.

แม้ว่าจะเสมอและมันก็เป็นเกมที่สนุกตื่นเต้นดี… เมืองทองทำได้ดีมาก และบริสเบน โรร์ก็ใช้ผู้เล่นดาวรุ่งเยอะ …รู้สึกดีที่ได้ดู

 

Levi Johannes

The boys need to drive more into the box. Holman has to step up as asenior player and ex socceroo. Caletti looks a brilliant prospect. Muang are asolid team all round, but we need that 3 points at home

เด็กๆจำเป็นต้องได้รับชั่วโมงบินมากกว่านี้ .. Holman เป็นผู้เล่นที่แก่มากแล้ว …และไม่ติดทำชาติออสเตรเลียแล้ว Caletti ดูดีมีอนาคตมาก … เมืองทองเป็นทีมที่แข็งแกร่ง… แต่เราจำเป็นต้องได้ 3 แต้มในบ้านนะ

 

Colin Robertson

Better second half when Calletti and Broich came on. Crestaniimpressive at the back. Onwards and upwards as we need the three points againstWellington on Saturday.

ดีขึ้นในครึ่งหลัง… เมื่อ Calletti และBroich ลงสนาม Crestani ก็น่าประทับใจมากในแดนหลัง … และเราจำเป็นต้องได้ 3 แต้มจากการพบกับเวลลิงตันในวันเสาร์นี้

 

Chris Eichmann

This acl team knows how to get away with fouling players and milkingpenalties from minor fouls. Tough match. Rather see a clean match too

ทีม ACLนี้รู้วิธีการในการที่จะได้ฟาล์วจากผู้เล่นและการทำจุดโทษจากการฟาล์วเล็กๆ น้อยๆ … เป็นแมทช์ที่ยาก … แต่ก็อยากเห็นแมทช์ที่ขาวสะอาด

 

 

John Di Gregorio

Holman expired at about the 60th min so no match fitness. Youth looksgood. Still not polished as they used to be but a good effort.

Holman แรงหมดตั้งแต่นาทีที่60 แล้ว …ไม่มีแมทช์ไนฟิตเลย … นักเตะดาวรุ่งก็ดูดีอยู่นะ …แต่ยังไม่เฉิดฉายอย่างที่พวกเราเคยเป็น … แต่ก็ถือเป็นความพยายามที่ดี

 

Angela Bacic

A point is a point. Muanhong were playing their full strength sidewhich included 6 startingplayers that played against Australia in the recent qualifier. Considering wehad half our team out injured it was a pretty great to get a point. We had ourmoments and our younger players stood up to the challenge

หนึ่งแต้มก็คือหนึ่งแต้ม… เมืองทองเล่นด้วยทีมที่แข็งแกร่งเต็มพิกัดซึ่งมีทีมชาติถึง 6 คนเล่นในเกมที่พบกับออสเตรเลียในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกล่าสุด… พอมาดูเราซึ่งมีผู้เล่นบาดเจ็บครึ่งทีม ถือว่าดีมากแล้วที่ได้ 1 แต้ม … พวกเรามีช่วงเวลาที่ลำบากและผู้เล่นดาวรุ่งของเราก็สามารถยืนหยัดด้วยความท้าทาย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6