HUGBALL Board > Comment ฟุตบอล นานาทรรศะ

COMMENT!!! แฟนบอลออสเตรเลียหลังเอาชนะทีมชาติไทย 2-1 ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

(1/1)

Hugball:


Shakib Can barely beat Thailand at home with nearly 40 shots and 80% possession, expects to compete at a World Cup…
“แทบจะเอาชนะไทยในบ้านตัวเองไม่ได้ ด้วยจังหวะการทำประตูร่วมๆ 40 ครั้ง และการครองบอล 80% ก็คาดว่าจะสามารถเข้าไปแข่งขันในฟุตบอลโลกได้”

Russell Gabell Ange needs to go no matter what happens. He put Australia in this position. If we qualify, get a class manager for the World Cup.
“อันเก้ ต้องไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาทำให้ออสเตรเลียมาอยู่ในจุดนี้ ถ้าพวกเราได้เข้ารอบ ช่วยเอาผู้จัดการทีมมีระดับมาคุมในบอลโลกทีเถอะ”

Johnny Hughesovski Referee was our best player on the night, Thailand unlucky not get get a penalty. Would love to see their number 18 in the A-League……….we might well end up playing USA in the play-offs.
“ผู้ตัดสินคือผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราในค่ำคืนนี้ ทีมไทยโชคร้ายที่ไม่ได้จุดโทษ อยากเห็นเบอร์ 18 ของพวกขามาเล่นที่ เอลีก อ้ะ(หมายถึงชนาธิป) พวกเราอาจได้เล่นเพลย์ออฟกับอเมริกา”

Partiban Santhakumar Chill out peeps. The French had over 40+ attempts against Luxembourg and got a 0-0 draw. Stuff like this happens and at least we got the bare minimum win and didn’t throw it all away. We now have to wait and pray that the Japanese have our backs!
“ชิลๆว่ะเพื่อน ขนาดฝรั่งเศสมีโอกาสทำประตูมากกว่า 40 ครั้ง ยังเสมอกับลักเซมเบิร์ก 0-0 ได้เลย มันเป็นสิ่งทีเ่กิดขึ้นได้และอย่างน้อยๆเราก็เอาชนะมาได้และไม่ได้ทิ้งขว้างมันไป ตอนนี้เราก็แค่คอยและภาวนาให้ญี่ปุ่นช่วยเรา”

Matthew Poole Aussies not good enough to play at a World Cup. Don’t blame bad luck, these guys just don’t have the skill to beat anyone half decent. What a disappointing night.
“ออสซี่ยังดีไม่พอที่จะไปเล่นบอลโลกหรอก อย่าโทษว่าโชคร้าย เขาหล่านี้ไม่ได้มีทักษะที่จะเอาชนะใครได้ มันช่างเป็นค่ำคืนที่น่าผิดหวัง”

Dave Wenck If we get through we won’t win a game in Russia playing like the last two games. If you can’t smack Thailand, how are we going to compete against the worlds best?
“ถ้าพวกเราได้ผ่านเข้าไป พวกเราจะไม่ชนะซักเกมที่รัสเซีย เหมือนอย่าง 2 เกมก่อนหน้านี้ ถ้าพวกคุณไม่สามารถคว่ำทีมไทยได้ แล้วพวกเราจะไปแข่งกับโคตรทีมของโลกได้อย่างไร?”

Lara Poissant I thought they were fantastic. The only player that had an average time out there was Rogic. Thailand played total defence and Australia did eventually wear them down. Proud of them.
“ฉันคิดว่า พวกเขาน่าอัศจรรย์ มีผู้เล่นที่เฉลี่ยได้เล่นจนจบเกมคือ Rojic ทีมไทยเล่นเกมรับแบบสุดทีน และสุดท้ายออสเตรเลียก็ทำให้พวกเขาหมดแรง ภูมิใจกับพวกเขานะ

Peter Tzavaras 74% possession and this is the best we come up with? I’ve never seen a such a victory feel like a loss. They may as well take a holiday in Russia!
“การครองบอลถึง 74% และนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเราได้รับงั้นหรือ? ผมไม่เคยเห็นชัยชนะแต่รู้สึกเหมือนว่าแพ้มาก่อนเลย พวกเขาอาจจะใช้เวลาวันหยุดในรัสเซียก็เป็นได้”

Dominic Canadas We can’t beat Thailand by more then 2 goals maybe we are better off not going to World Cup how would we preform against better teams.
“พวกเราไม่สามารถเอาชนะทีมไทยได้มากกว่า 2 ลูก บางทีเราอาจจะไม่ได้ไปฟุตบอลโลก เราจะทำอย่างไรเวลาที่ต้องเจอกับทีมที่ดีกว่า”

Deen Rawling Thailand parked the bus! Basically built a wall which gives reason to 80% possession and the 40+ shots. So unless their defence stretches it’s always going to be difficult to sink shots through a sea of people. Aussies did well 👌!
“ทีมไทยเช่ารถบัสเจ๊เกียวมาจอดขวางประตู!!! มันเป็นเรื่องเบสิคๆที่จะสร้างกำแพงซึ่งให้เหตุผลว่า เจอการครองบอลกว่า 80% และการยิงอีก 40 กว่าครั้ง เว้นแต่ว่าพวกเขาจะขึงเกมรับ มันเป็นเรื่องยากเสมอที่จะเจาะเข้าไปยิงผ่านผู้เล่นที่เต็มไปหมดแบบนั้น ออสซี่ทำได้ดีมากแล้ว”

Shockstep.com:
จะได้ไปมั้ยน้อ ออสซี่

ทายผลบอล  ทายผลบอลแจกเงิน  เกมทายผลบอล

ฮั่กบอล:CMD368 สนุกกับเกมส์ ไม่มีวันหยุด

... ฝาก 1000 ได้ 2000 บาท ...

สมัคร ฝาก-ถอน ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

min-max สะใจ โปรเพียบ!

เดิมพันขั้นต่ำ 3 บาท..ที่นี่ที่เดียวกับเรา

ฝาก ขั้นต่ำ 250 บาท / ปรับเครดิต ภายใน 5 นาที
ถอน ขั้นต่ำ 500 บาท / รับเงินสด ภายใน 10 นาที

ทำรายการด้วยตัวเอง กับระบบอัตโนมัติ

-----------------------------
ทางเข้า : www.cmd368.com
Line ID : CMD368.Thai2
โทรฟรี : 001-800-852-5368โปรโมชั่น CMD368

group789:
แทงบอล

สมัครufabet

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Sitemap 1 2 3 4 5 6 
Go to full version