ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครงาน Part Time Union Mall major hollywood บริการลูกค้า  (อ่าน 1195 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Watashi

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 161
สมัครงาน Part Time Union Mall major hollywood บริการลูกค้า ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ข่าวเปิดรับ Part time major hollywood ประจำสาขายูเนี่ยนมอลล์ ขณะนี้เปิดรับจำนวนหลายอัตรา น้องๆที่ต้องการมีรายได้พิเศษระหว่างเรียน หรือทำหลังเลิกเรียน ก็ทำได้ค่ะ สนใจทำ งาน Part time อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะที่ยูเนี่ยนมอลล์

รูปแบบงาน: งานนอกเวลา (Part time)

รายละเอียดงาน:

    พนักงานPR
    พนักงานจำหน่ายบัตร
    พนักงานจำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม
    พนักงานฉีกบัตร
    พนักงานห้องฉาย

สถานที่ปฏิบัติงาน: กรุงเทพมหานคร

คุณสมบัติผู้สมัครงาน :

    ระดับการศึกษา : ม.6 ถึง ปริญญาตรี
    อายุ : 18 ถึง 30 ปี


อาศัยอยู่ : กรุงเทพมหานคร (ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง)

การสมัครงาน: http://newparttimeonline.blogspot.com/

เมเจอร์ ฮอลลีวูด เป็นธุรกิจ ของกลุ่มบริษัท ในเครือตระกูล “พูลวรลักษณ์” เป็นโรงภาพยนตร์ที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า เป็นโรงภาพยนตร์ ที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจภาพยนตร์ มากกว่า 40 ปี ซึ่งเปิดเป็นโรงภาพยนตร์ สมัยก่อน เช่น แมคแคนน่า , เอ็ม.จี.เอ็น ,เพชรรามา ฯลฯ

เมเจอร์ ฮอลลีวูด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ (Major Hollywood Entertainment Complex ) เป็นการผสมผสานธุรกิจ ระหว่างธุรกิจโรงภาพยนตร์เข้ากับธุรกิจบันเทิงและกิจกรรมอื่นๆ ที่สอดคล้องกัน เกิดเป็นศูนย์บันเทิงครบวงจรที่รวมเอาความบันเทิงหลากหลายรูปแบบไว้ในที่ เดียวกัน โดยมีโรงภาพยนตร์เมเจอร์

ฮอลลีวูด เป็นธุรกิจบันเทิงหลัก พร้อมธุรกิจโบว์ลิ่ง คาราโอเกะ และสนุกเกอร์ คลับ เป็นธุรกิจรอง และเสริมด้วยบริการบันเทิงด้านอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ อาทิ ร้านอาหาร ร้านหนังสือ ร้านจำหน่ายเทปเพลง วีดีโอ ธนาคาร จุดชำระค่าบริการโทรศัพท์และอื่นๆ

ที่สุดแห่งความบันเทิง :
หนึ่งในโรงภาพยนตร์ระบบ Multiplex ขนาดใหญ่มาตรฐานระดับโลก พร้อมระบบเสียงอันทันสมัย ความบันเทิงเหนือระดับที่พร้อมตอบสนองความสุขทุกอรรถรสกับความเหนือชั้นของการบริการ Service Plus

บรรยากาศของความบันเทิงสมบูรณ์แบบ Entertainment Complex ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย Brunswick กับ 18 เลนส์มาตรฐานสมบูรณ์ระดับโลก (เฉพาะสาขารามคำแหง)

    Karaoke พร้อมระบบเสียงเต็มพลัง
    Snooker Club ความสนุกส่วนตัวบนปลายไม้คิวที่สัมผัสได้เต็มอารมณ์ กับกว่า 10 เลน
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6