ผู้เขียน หัวข้อ: ทีเซอร์ล่าสุด!! All New Nissan X-Trail เอสยูวีเจนใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 15 มิ.ย.  (อ่าน 1256 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6644
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net
ทีเซอร์ล่าสุด!! All New Nissan X-Trail เอสยูวีเจนใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง 15 มิถุนายน นี้

หลังเผยภาพตัวจริงไปไม่นานสำหรับ All New Nissan X-Trail เอสยูวีความหวังใหม่ค่ายเพื่อนที่แสนดี ที่พร้อมจะเปิดตัวจริงตอบรับสาวกที่อยากได้รถใหม่ไว้ใช้งานทุกรูปแบบ

ล่าสุด นิสสัน ส่งรูป Official ล่าสุดของ All New Nissan X-Trail โดยเห็นในส่วนตัวถังด้านข้างเน้นความสวย แกร่ง มีเหลี่ยมสันอย่างมีชั้นเชิงด้วยกระจังหน้าทรงรูปตัววี หรือ V Motion ขนาดใหญ่ พร้อมไฟหน้า LED ดีไซน์เรียวเร้าใจ พร้อม DRL อยู่บนสุดและแยกไฟเลี้ยวออกมาออกแบบหลังคาที่ลาดลงเน้นความสปอร์ตมากขึ้น ด้านท้ายออกแบบใกล้เคียงกับเจนที่แล้วอยู่พอสมควรพร้อมไฟท้าย LED ทรงบูมเมอแรงรับกับกันชนหลังใหม่ให้โค้งรับกับตัวรถเอกลักษณ์เบาะนั่ง 3 ตอน 7 ที่นั่ง ยังคงอยู่ พร้อมการออกแบบแผงคอนโซลหน้าที่หรูเทียบชั้นรถยุโรป ด้วยมาตรวัดขนาดใหญ่และจอสัมผัสขนาดใหญ่ พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายด้วยเครื่องปรับอากาศ Dual Zone คอนโซลเกียร์ออกแบบใหม่ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน หลังคาพาโนรามิกซันรูฟ และเบาะนั่งกึ่งหนังแท้ลายเพชร

ขุมพลังยังคงเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 4 สูบ ที่ให้พลังมากกว่าเดิมถึง 191 แรงม้า แรงบิด 244 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Xtronic CVT เพิ่มระบบความปลอดภัยมากขึ้นตามแนวคิดเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคต Nissan Intelligent Mobility สำหรับการเปิดตัวนั้น อเมริกาจะเป็นที่แรกที่จะเผยตัวจริงในวันนี้ (15 มิถุนายน) ที่อเมริกาโดยใช้ชื่อว่า Nissan Rogue ส่วนเมืองไทยพบกันในปีหน้า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6