ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะรถเด่น!! Lexus LM Luxury Van ขั้นเทพ เผยไทย 16 มีนาคมนี้  (อ่าน 2318 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7076
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


เจาะรถเด่น!! Lexus LM Luxury Van ขั้นเทพ เผยไทย 16 มีนาคมนี้

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองจีน สำหรับ Leuxs LM Luxury Van รุ่นแรกของค่ายที่เหล่าเศรษฐี เซเลปต่างรอคอยทีจะเป็นเจ้าของสักคันโดยเฉพาะโซนเอเชีย บางประเทศรวมถึงไทยล่าสุดทีมงาน AUTODEFT ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า Lexus LM พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ไทยและเป็นประเทศที่สองต่อจากจีน ความภูมิฐานไม่ต้องอธิบายมากมันคือการนำ Toyota Alphard มาปรับหน้าตาเพิ่มความหรูให้มากขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะกรอบกระจกโครเมี่ยมรูปตัว Z กลับด้าน พร้อมชุดไฟหน้า LED ดีไซน์เรียบหรู ด้านกระจังหน้าใช้งานดีไซน์แบบเดียวกับเวอร์ชั่นเก๋งของ เล็กซัส แบบ Spindle Grill ปรับดีไซน์ด้านท้ายใหม่แบบ LED แนวยาวเชื่อมด้วยแถบโครเมี่ยมยาวเพิ่มความหรูอีกระดับ

ภายในในเวอร์ชั่นไทยมีจำหน่ายถึง 2 ทั้งแบบหรูสุด 4 ที่นั่งโดยเฉพาะฝั่งผู้โดยสารด้านหลังที่กลายเป็นที่นั่งแบบ business-class lounge แบบ 2 ที่นั่ง ตกแต่งด้วยวัสดุโลหะ หนังคุณภาพสูง การตกแต่งที่ประณีต พร้อมคอนโซลกั้นกลางขนาดใหญ่พร้อมกระจกปรับขึ้น-ลงด้วยระบบไฟฟ้าเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมการตกแต่งมากมายทั้ง ฉากกั้นพร้อม Smart Glass พร้อมตู้ทำความเย็นส่วนตัวกับจอแสดงผลขนาด 26 นิ้ว, ตู้เย็นขนาดเล็ก, แผงควบคุมระบบทำงานด้วยการสัมผัส พร้อมลำโพงระดับไฮเอนด์ Mark Levinson 19 จุด และยังมีรุ่น 7 ที่นั่งมาตรฐานให้เลือก

เวอร์ชั่นไทยใช้ขุมพลังเดียวกับเวอร์ชั่นจีน กับขุมพลัง Hybrid ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน VVT-I Hybrid ขนาด 2.5 ลิตร 2AR-FXE กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 5,700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 206 นิวตันเมตร ที่ 4,400 – 4,800 รอบต่อนาที จับคู่กับมอเตอร์ไฟฟฟ้า 2JM 143 แรงม้า แรงบิด 270 นิวตันเมตรเมื่อทำงานร่วมกันให้กำลังสูงสุด 197 แรงม้า ผ่านระบบ เกียร์อัตโนมัติ ECVT และขับเคลื่อนด้วยระบบขับสี่แบบ E-Fourอัครอเนกประสงค์หรู Lexus LM เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย 16 มีนาคม นี้ จับตาความหล่อ ภูมิฐานจะมัดใจเศรษฐีชาวไทยได้หรือไม่ต้องติดตาม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6