ผู้เขียน หัวข้อ: เช็คระยะรถที่บ้านทำได้ไง!! มาดูสิ่งที่ MG ส่ง MOBILE SERVICE มาให้ถึงบ้าน  (อ่าน 1744 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6170
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net
ไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันต้องการความสะดวกสบายมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะบริการเกี่ยวกับรถยนต์ จะดีแค่ไหนหากถึงกำหนดเช็คระยะแล้วคุณไม่ต้องเดินทางไปศูนย์บริการ แต่สามารถเรียกช่างเพื่อมาเช็คระยะรถยนต์ของคุณได้ถึงหน้าบ้าน

วุ่นวายไม่น้อยเมื่อถึงเวลาเช็คระยะสำหรับคนมีรถทุกคน ไหนจะต้องนัดคิวล่วงหน้าเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการ บางคนถึงกลับต้องต้องลางานเพื่อติดต่อศูนย์กันเลยทีเดียว แต่จะดีกว่าไหม..ถ้าเราตัดความวุ่นวายเหล่านี้ไป โดยการเรียกช่างมาให้บริการกันถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน ยิ่งถ้าคุณไม่ค่อยรู้เรื่องรถเท่าไหร่จะได้มีคนรู้จักช่วยดูช่างทำงานให้อุ่นใจ

MOBILE SERVICE เป็นหนึ่งในการบริการหลังการขายจาก MG ที่คุณสามารถเรียกใช้บริการเช็คระยะได้ถึงที่บ้านของคุณ ซึ่งมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง สะดวกแค่ไหนมาดูกัน

ยกตัวอย่างหนุ่มคนนี้ เมื่อถึงเวลาที่รถคู่ใจของเขาถึงกำหนดเช็คระยะ ครั้งแรกกับการเรียกช่างมาบริการที่บ้านก็มาถึง และการบริการเช็คระยะรถยนต์นอกสถานที่ของ MG Mobile Service นั้น ก็สร้างความประทับใจให้เขาแบบจัดเต็ม ลองมาดูกันว่าการบริการที่ว่านี้เป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

เริ่มจากโทรนัด Mobile Service ผ่าน Call Centre ซึ่งจะต้องแจ้งวันและเวลากับเจ้าหน้าที่ หลังจากนั้นจะได้รับ SMS เพื่อยืนยันการนัดหมาย  เมื่อถึงวันที่นัดหมายเจ้าหน้าที่จาก MG จะติดต่อมาอีกครั้งก่อนมาถึง

มาแล้วๆ พี่เขาถอยหลังมาจอดหน้ารถที่จะรับการตรวจเช็ค เพื่อให้เปิดประตูหลังหยิบอุปกรณ์ได้สะดวกเจ้าหน้าที่มากันทั้งหมด 2 คน แล้วก็ให้เจ้าของรถเซ็นเอกสาร เพื่อเริ่มการบริการเช็คระยะให้กับลูกค้าเริ่มด้วยการนำผ้าใบมาปิดบริเวณหน้ารถทั้งหมด แล้วตรวจสอบจุดต่างๆ แบตเตอร์รี่ น้ำมันเครื่องตามขั้นตอนปกติมาถึงขั้นตอนการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ ของเหลว ในส่วนนี้เจ้าหน้าที่จะนำแม่แรงยกรถ พร้อมตัวค้ำรถทั้ง 4 ด้าน อุปกรณ์ที่นำมาได้มาตรฐาน แน่นอนหลังจากเปลี่ยนถ่ายของเหลวเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ก็ตรวจสอบ ลมยางทั้ง 4 ข้าง ว่าลมนั้นอ่อนหรือแข็งไปหรือไม่ต่อไปเป็นขั้นตอนรีเซ็ต ข้อมูล ตั้งค่าไมล์ตรวจเช็คระบบต่างๆ โดยใช้คอมพิวเตอร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะก็พาเดินตรวจสอบในส่วนต่างๆ รอบรถ บอกรายละเอียดว่าเปลี่ยนอะไรให้บ้าง พร้อมคำแนะนำอื่นๆ อีก แจ้งครบแล้วก็ให้เซ็นเอกสารอีกรอบ เป็นการส่งมอบรถ ก่อนทำความสะอาดจัดเก็บอุปกรณ์บริการ Mobile Service จาก MG ที่มีให้ลูกค้าถือว่าประทับใจเกินคาด เพราะเจ้าหน้าที่ มีความรู้เป็นอย่างดีและให้คำแนะนำในการดูแลรักษารถเพิ่มเติม และรถบริการเคลื่อนที่ ก็มาพร้อมกับอุปกรณ์ทันสมัย ให้บริการได้ครบถ้วนเหมือนไปที่ศูนย์ ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี การบริการที่เอาใจใส่ ช่างชำนาญ สุภาพและดูน่าเชื่อถือ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยรู้เรื่องรถ น่าจะหมดกังวลอย่างแน่นอน ถือเป็นอีกทางเลือกให้ลูกค้า MG ทุกท่าน เผื่อใช้บริการเช็คระยะในครั้งต่อไป ลองเลือกใช้บริการนี้ดูครับ...

ไม่ใช่แค่บริการเช็คระยะ แต่เป็นการดูแลที่ให้คุณมากกว่า ค้นหาการบริการที่ถูกใจคุณ กับ MG PASSION SERVICE ได้ที่  http://www.mgcars.com/th/AfterSalesServicemooping3mai

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
          คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย มีเกมให้ทันเหลือกเล่นมากมาย
         หากท่าสมัครกับเราตอนนี้ท่านจะได้รับโบนัส ฟรี 100% ทันที
        สามารถสมัครกับได้ ตลอด 24 ชั่วโมง Gclub
          สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา อย่ารอช้าความสนุกรอท่านอยู่ค่ะ

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6