ผู้เขียน หัวข้อ: All New Honda Vezel หรือ HR-V ใหม่ กับชุดตกแต่ง Honda Access  (อ่าน 1324 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6644
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


กระแสตอบรับดีไม่น้อยกับ All New Honda Vezel หรือ HR-V ในบ้านเรา ล่าสุดเปิดตัวแล้วครั้งแรกในโลกที่ญี่ปุ่น นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 แล้วของรถในตระกูลนี้ ซึ่งนอกจากการเปิดตัวโฉมใหม่แล้ว ทาง Honda Access ยังได้ส่งชุดตกแต่งออกมาพร้อมกัน อัพเกรดความหล่อสวยงามให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับชุดตกแต่ง Honda Access กับ All New Honda Vezel หรือ HR-V ใหม่ มาพร้อมกับชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันแท้ ในสไตล์ของ Urban Style กับคันจริงตัวถังสีแดง ที่ส่วนของชุดแต่งนั้นมาพร้อมสีเดียวกันตัวถังและตกแต่งตัดด้วยโครเมียมเพิ่มความหรูหรา

ด้านหน้าของชุดตกแต่ง Honda Access กับ All New Honda Vezel หรือ HR-V ใหม่ มากับกระจังหน้าใหม่ดีไซน์ตาข่ายที่ล้อมรอบด้วยเส้นโครเมียม และยังได้รับการตกแต่งที่บริเวณไตัดหมอกหน้าอีกด้วย ด้านข้างมาพร้อมกันสาดทรงบางสีดำ ครอบกันรอยบริเวณมือจับประตูโครเมียม เพลทชื่อรุ่น Vezel ที่บริเวณเสา C และคาดฝาท้ายหลังให้ดูเต็มขึ้นสีเดียวกับตัวรถส่วนของสเปครถนั้นขุมพลังมีให้เลือกทั้ง เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC Hybrid eHEV กับระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ขนาด 1.5 ลิตร Atkinson-Cycle 4 สูบ 16 วาล์ว ได้สูงสุด 98 แรงม้าที่ 5,600-6,400 รอบ/นาที แรงบิด 127 นิวตันเมตรที่ 4,500-5,000 รอบ/นาที ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้กำลังสูงสุด 109 แรงม้า ที่ 3,500-8,000 รอบ/นาที แรงบิด 253 นิวตันเมตรที่ 0-3,000 รอบ/นาที แรงม้ารวมสูงสุด 126 แรงม้า

ส่งกำลังกับระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) พร้อมโหมดการขัชบี่ถึง 3 แบบ ทั้ง "NORMAL", "SPORT" และ "ECON" เลือกได้ทั้งรุ่นขับหน้าและขับสี่ Real-Time 4WD (ยกเว้นรุ่น Play ที่เป็นขับหน้า) และเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร  I-VTEC 132 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที มาพร้อมแรงบิดสูงสุด 155 นิวตัน-เมตร ที่ 4,600 รอบต่อนาที พร้อมระบบส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT เลือกได้ทั้งรุ่นขับหน้าและขับสี่ Real-Time 4WDและสำหรับการเข้ามาบุกตลาดในบ้านเรานั้นคาดเดากันว่าอาจจะเป็นช่วงกลางปีนี้ก็เป็นได้ ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลใด ๆ ยืนยันการเข้ามาทำตลาด แต่ค่อนข้างเป็นไปได้สูงว่ารุ่นใหม่นี้ Honda Vezel หรือ HR-V ในบ้านเรา จะได้ไปต่อ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6