ผู้เขียน หัวข้อ: ซูซูกิ ตั้งเป้ารถใหม่ ALL NEW SUZUKI XL7 ยอด 300 คัน / เดือน  (อ่าน 923 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6644
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา ทางค่ายรถยนต์ซูซูกิก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรถใหม่ ALL NEW SUZUKI XL7 ที่เป็นการเปิดตัวผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรกในรูปแบบวิถีใหม่ในช่วงของสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ในบ้านเรา โดยข้อมูลที่ทาง SUZUKI ได้เผยมาก็คือเป้ายอดขายรถใหม่ สำหรับ SUZUKI XL7 ตั้งเป้าไว้ที่ 300 คัน / เดือน พร้อมเสนอราคาพิเศษช่วงแนะนำ 779,000 บาท ที่นับเป็นราคาที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากรถใหม่ ALL NEW SUZUKI XL7 มาพร้อมแนวคิด THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร ในแบบฉบับของรถ Crossover ที่ต้องบอกเลยว่าในโลกโซเชียลมีกระแสพูดถึงอย่างมากในเชิงบวก โดยเฉพาะกับราคาตัวรถที่ว่ากันว่าคุ้มค่า ยังไม่นับรวมกับโปรโมชั่นที่ออกมาพร้อมกันกับรถใหม่ล่าสุดรุ่นนี้ คาดการณ์ว่าเป้า 300 คัน / เดือน นี้ น่าจะทะลุเป้าได้ไม่ยาก หากแต่ว่าต้องคอยติดตามดูกันต่อไป

ต้องยอมรับว่าในระดับราคานี้ กับทางเลือกในกลุ่มของรถอเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่งเองก็มีไม่มากนัก บวกกับราคาค่าตัวที่เปิดออกมาของ ALL NEW SUZUKI XL7 ก็ถือได้ว่าไม่สูง ทั้งยังมีการใส่ออพชั่นที่กลุ่มลูกค้าต้องการมาให้ค่อนข้างครบครัน ตัวรถเองมีการปรับดีไซน์ใหม่แตกต่างชัดเจนกับ Ertiga รวมไปถึงการพัฒนาให้รถประหยัดน้ำมันมากขึ้น ขับดีขึ้น และระบบช่วงล่างปรับเซ็ตใหม่ ทั้งหมดนี้ก็น่าจะทำให้ SUZUKI XL7 สร้างยอดขายทะลุเป้าดั่งที่ค่ายตั้งเป้าไว้ได้และในช่วงไตรมาสแรกของซูซูกิ ปี 2020 นี้ ก็ได้มีการแนะนำรถใหม่ถึง 2 รุ่นไปแล้ว กับ New Suzuki Ciaz สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ และ New Suzuki Ertiga จุดประกายอีกขั้นของชีวิต ส่งผลให้มียอดขายโดยรวมด้วยจำนวน 6,529 คัน เพิ่มขึ้น 15.11% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ก่อนที่เราจะตามดูกันต่อไปว่าในไตรมาสและเดือนต่อๆ ไป ยอดขายของทางค่ายซูซูกิจะเป็นอย่างไร

คลิกดู วีดีโอพาชมคันจริง ภายนอก-ภายใน All New Suzuki XL7 กับราคา 779,000 บาท ได้ที่นี่ https://www.autodeft.com/clipvdo/vdo-interior-exterior-new-suzuki-xl7 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6