ผู้เขียน หัวข้อ: โตโยต้า ตั้งเป้ารถใหม่ All New Toyota Corolla Altis ด้วยยอด 2,300 คัน/เดือน  (อ่าน 2721 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6644
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net
โตโยต้า ตั้งเป้ารถใหม่ All New Toyota Corolla Altis ด้วยยอด 2,300 คัน/เดือน เน้นรุ่นไฮบริดเมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์โตโยต้าก็ได้เปิดตัวรถใหม่ All New Toyota Corolla Altis ไปเป็นที่เรียบร้อย ที่นอกจากจะได้แนะนำขุมกำลังใหม่ใน Corolla Altis แล้ว กับเครื่องยนต์ไฮบริดรุ่นแรกในรถกลุ่มเดียวกัน ซึ่งทางโตโยต้ายังได้ตั้งเป้าในปี 2562 นี้ ด้วยยอด 2,300 คัน/เดือนซึ่งจากข้อมูลในวันงานเปิดตัวรถใหม่ All New Toyota Corolla Altis นั้น มีการเผยว่าทางค่ายมุ่งเน้นและตั้งเป้ายอดจำหน่ายในส่วนของขุมกำลังไฮบริดถึง 50% พร้อมกับชูตัวเลขอัตราความประหยัดในรุ่นไฮบริดที่มีตัวเลขที่ 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ที่ถือว่าประหยัดที่สุดในรถ C-Segment Sedan นอกจากนี้ยังได้อัดแคมเปญในการเป็นเจ้าของ Corolla Altis ใหม่ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% หรือผ่อนเริ่มต้น 8,500 บาท/เดือน

อีกทั้ง Corolla Altis ใหม่ ยังได้รับการขยายการรับประกันคุณภาพรถจาก 3 ปี เป็น 5 ปี ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี รวมไปถึงส่วนของการรับประกันระบบไฮบริด 5 ปี และแบตเตอรี่ไอบริด 10 ปีเลยทีเดียว ท้ายสุดกับการันตีราคาขายต่อที่ Toyota Sure อีกด้วย

ซึ่งสำหรับตัวเลขเป้ายอดขายรถใหม่ที่ 2,300 คัน/เดือน ในปีนี้นั้น คาดว่าจะทะลุเป้าได้ไม่ยาก บวกกับการทำตลาดในส่วนของกลุ่มรถฟลีทหรือรถสำหรับองค์กร และรถแท็กซี่ ที่ยังมีตัวเลือกในรุ่นเริ่มต้น 1.6 Limo เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร กับราคา 829,000 บาท และส่วนของราคารถในกลุ่มเครื่องยนต์ไฮบริดเองนั้นที่เริ่มต้นไม่ถึงล้านบาทที่ ราคา 939,000 บาท กับรุ่นย่อย 1.8 Hybrid Entry ก็น่าจะดึงดูดให้ลูกค้ามาจับจองรุ่นไฮบริดกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Corolla Altis ใหม่นี้เอง ก็นับได้ว่ามีรุ่นย่อยเครื่องยนต์ให้เลือกมากที่สุดในกลุ่มตลาดรถเดียวกันเลยก็ว่าได้ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6