ผู้เขียน หัวข้อ: Chevrolet เปิดตัว New Chevrolet Trailblazer ใหม่ เผยราคาเริ่มต้น 1.244 ล้านบาท  (อ่าน 2769 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6712
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net
เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่งานบิ๊ก มอเตอร์เซล 2016 รถอเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่งเผยราคาเริ่มต้น 1.244 ล้านบาทอัดออพชั่นใหม่เพียบ

นาย เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดตัวเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในวันนี้ เป็นการตอกย้ำว่าเชฟโรเลตให้ความสำคัญกับตลาดรถกระบะและรถเอสยูวี และยังเป็นการพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราใน

“เทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง ด้วยความหรูหรา สะดวกสบาย และเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดบนพื้นฐานเสียงตอบรับจากลูกค้าและการวิจัยของเราทั้งในประเทศไทยและอีกหลายตลาดทั่วโลกที่มีการจัดจำหน่ายเทรลเบลเซอร์ รถรุ่นนี้จะเติบโตในตลาดรถเอสยูวีได้อย่างแน่นอน”คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยการเปิดตัวเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด เรากำลังกำหนดนิยามใหม่ของคำว่า ‘พรีเมียม’ ในตลาดรถเอสยูวี ซึ่งนอกจากมีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่แล้ว เรายังปรับเปลี่ยนดีไซน์ภายในห้องโดยสาร โดยเน้นถึงความสะดวกสบาย ความกว้างขวาง ความหรูหรา และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ลูกค้าท่านใดที่ได้ทดลองขับจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ารถรุ่นนี้มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง”

สำหรับรถยนต์   Chevrolet Triailblazer ใหม่ ที่เปิดตัวในวันนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเป็นการปรับโฉมใหม่ โดยเปิดตัวด้วยหน้าตาการออกแบบที่มีความหรีเมี่ยมมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม พร้อมออพชั่นใหม่ๆที่เสริมเข้ามาในรถยนต์อเนกประสงค์คันนี้

จุดเด่นที่สำคัญ อยู่ที่การออกแบบเบาะแถวที่   2  ใหม่แบบ   Theatre Seat  ครบเครื่องความบันเทิงในห้องโยสารด้วยเครื่องเล่นความบันเทิงทำงานผ่านหน้าจอขนาด 8   นิ้ว

โดยทุกรุ่นยังมาพร้อมเครื่องยนต์  Duramax ขนาด   2.5   ลิตร ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่า และลดมลพิษไอเสีย ด้วยการใช้ระบบเทอร์โบแปรผันหรือ VGT (Variable Geometry Turbocharger) มีพละกำลัง 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุต-ปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติ  6  สปีด

ทั้งนี้ ทาง   Chevrolet  ประการศการวางจำหน่าย  Chevrolet Trailblazer   ใหม่ ทั้งสิ้น   3   รุ่น โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้

The All-New Trailblazer 2.5L VGT 4X2 AT LT                                1,244,000            บาท

The All-New Trailblazer 2.5L VGT 4X2 AT LTZ                              1,379,000            บาท

The All-New Trailblazer 2.5L VGT 4X4 AT LTZ                              1,479,000            บาทNatthanon1602

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 225
ทางเข้า sbobet น่าสนใจมากเลยครับ  8) 8)

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6