ผู้เขียน หัวข้อ: รถใหม่ Honda Fit / Jazz และ Freed กับชุดแต่ง Modulo X  (อ่าน 919 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6644
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


รถใหม่ Honda Fit / Jazz และ Freed กับชุดแต่ง Modulo X พร้อมอวดโฉมที่งาน Tokyo Auto Salon 2020

ล่าสุดทางฮอนด้าได้เผยภาพของรถใหม่ Honda Fit / Jazz ที่เพิ่งเปิดตัวไปที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุดแต่งในสไตล์ของ Modulo X concepts มาพร้อมกันกับ Honda Freed รุ่นปรับโฉมด้วยเช่นกัน ในเวอร์ชั่นตกแต่งนี้

สำหรับรายละเอียดของการตกแต่ง Honda Fit / Jazz Modulo X ยังไม่ได้มีการเผยรายละเอียดออกมาให้ได้ทราบกันเท่าไหร่นัก แต่จากภาพด้านหน้าข้างและด้านหลังข้างที่เผยออกมาแล้วนี้ พอให้เราได้เห็นตัวรถกันแบบเต็มๆ คัน ที่มากับสีตัวถังสีขาว พร้อมการตกแต่งสลับตัดกันด้วยสีดำ ด้านหน้าเด่นด้วยกระจังหน้าใหม่ Modulo X กันชนหน้าดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ตลุค ครอบกระจกมองข้างสีดำ ล้อสีดำขอบเงิน และไท้ายเองนั้นน่าจะเป็นแบบรมดำ พร้อมคาดหลังสีดำติดโลโก้ Modulo X และแน่นอนว่ามีการออกแบบชุดกันชนหลังใหม่อีกด้วย

และในส่วนของ Honda Freed Modulo X ที่แม้จะไม่ได้ทำตลาดในบ้านเราแล้ว ก็นับเป็นรถอีกรุ่นที่มีความลงตัวอเนกประสงค์ไม่น้อย และเมื่อนำมาตกแต่งในสไตล์สปอร์ต Modulo X แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ตัวรถดูสปอร์ตลงตัวมากทีเดียว ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งกันชนหน้าและหลัง รวมไปถึงโลโก้ Modulo X

โดย 2 รุ่นตัวโชว์นี้นับเป็นอีกไฮไลท์ที่จะไปเปิดตัวกันที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 ช่วงมกราคมที่จะถีงนี้ นอกจากรถในตำนานที่ได้รับการตกแต่งใหม่ที่ทาง Honda Access ได้เผยภาพพร้อมนำมาโชว์ตัวคันจริงด้วยเช่นกันในงานครั้งนี้ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6