ผู้เขียน หัวข้อ: Lamborghini Urus อเนกประสงค์หรูพันธุ์ดุ…จ่อเข้าไทย 26 พฤศจิกายน  (อ่าน 11022 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6106
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


Lamborghini Urus อเนกประสงค์หรูพันธุ์ดุ…จ่อเข้าไทย 26 พฤศจิกายน

หลังจาก Renazzo Motor ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสุดยอดรถซูเปอร์คาร์พรีมี่ยม Lamborghini ทำให้ Lamborghini พร้อมแล้วที่จะบุกตลาดรถ Super Car ในเมืองไทย อย่างเต็มรูปแบบล่าสุดสาวกกระทิงดุชาวไทยได้เฮกันอีกรอบเมื่อ Lamborghini Urus Sport SUV จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นแรกของค่ายการออกแบบที่ยังยึดตามแบบเดิมที่เป็นซูเปอร์คาร์ มีทรงที่ปราดเปรียว ดุดัน ล้อมีให้เลือกขนาดตั้งแต่ 21 - 23 นิ้ว ยางมาตรฐานของ Pirelli เลือกได้ทั้งยากที่ใช้ได้ทุกฤดูกาลหรือสำหรับใช้ในหน้าหนาว ไฟหน้าและหลังเป็น LED รูปทรงคล้ายกับ Huracan ภายในก็หรูหราไม่แพ้ทรงสปอร์ต มีทั้งหมด 5 ที่นั่ง โดยที่นั่งจะจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่สบาย แต่วางต่ำให้เหมือนรถสปอร์ต อุปกรณ์ต่างๆถูกจัดวางให้คนขับสามารถใช้งานได้ง่าย มีหน้าจอแบบ Touchscreen ให้ 2 จอ โดยจอด้านบนใช้งานในส่วนของ Media, ระบบนำทาง และการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

ส่วนด้านล่างเป็นหน้าจอสำหรับควบคุมอุณหภูมิและการปรับความอุ่นของเบาะ แถมยังมีคีย์บอร์ดเพื่อให้ใส่ข้อมูลได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม รองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto เครื่องเสียงใช้ระบบ Hi-end ของ Bang & Olufsen

ขุมพลังแรงด้วย เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบคู่ Twin Turbo ขนาด 4.0 ลิตร V8 641 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนทุกล้อด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ควบคุมการหุนเลี้ยวได้ทั้ง 4 ล้อ ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ใน 3.6 วินาที 0-200 ได้ใน 12.8 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ 305 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เบรกเซรามิก ช่วงล่างเป็นถุงลมที่สามารถปรับเปลี่ยนค่าได้อัตโนมัติและมีระบบการขับขี่ให้เลือกมากมาย ทั้ง Strada (Street) , Sport, Corsa (Racing), Terra (off-road), Neve (snow) และ Sabbia (sand)

Lamborghini Urus พร้อมแล้วที่จะให้เหล่าเศรษฐี เซเลปชื่อดัง ชาวไทย เป็นเจ้าของที่สุด Sport SUV พรีเมี่ยม ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ และจะโชว์ตัวที่งาน Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี


 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6