ผู้เขียน หัวข้อ: เล่นเกมแข่งรถให้อารมณ์เหมือนจริงขึ้น กับ MINI Cooper S R53  (อ่าน 1022 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6644
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


รถยนต์ MINI Cooper S รหัส R53 นับเป็นอีกรถยนต์ที่ใครต่อใครอยากครองครองไม่น้อย ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์และการออกแบบเฉพาะตัว หากแต่ว่ามีคนคิดแตกต่างออกไป ด้วยการนำเอา MINI คันนี้มาแปลงเป็นเกมแข่งรถแบบเหมือนสุดๆ กันไปเลยBrent Cheney จากรัฐยูทาห์ ผู้เป็นเจ้าของ MINI Cooper S รหัส R53 ปี 2005 คันนี้ ที่กลายเป็นห้องเล่นเกมเสมือนจริงขั้นสุด โดยการนำเอารถมินิมือสองที่เครื่องยนต์ใช้การไม่ได้ ที่ไม่จำเป็นต้องการติดเครื่องยนต์อีกต่อไป แต่สิ่งที่เขาต้องทำก็คือต้องแยกชิ้นส่วน MINI Cooper S ออกเป็นชิ้นๆ และประกอบใหม่เพื่อเอาไปติดตั้งอยู่ในห้องใต้ดินของเขาเอง

ซึ่งเมื่อดูจากภาพนอกของตัวรถคันนี้แล้ว ก็ไม่ได้แตกต่างจากมินิ R53 ที่เราคุ้นเคยกัน แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้าไปก็คือหน้าจอขนาด 49 นิ้ว แบบ widescreen ที่ติดตั้งแทนที่กระจกหน้ารถเดิม เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่มี CPU Intel i9 ระบบเสียง Harman Kardon 6 ตำแหน่ง รวมไปถึงที่ชาร์จไร้สายในรถอีกด้วย

และแน่นอนว่าภายในส่วนที่แตกต่างไปก็คือพวงมาลัยที่เปลี่ยนเป็นพวงมาลัยเกมขับรถ F1 ชุดแป้นเหยียบต่างๆ เรียกได้ว่าเพิ่มฟิลลิ่งในการเล่นเกมขับรถได้อย่างเยี่ยมยอดเลยทีเดียว หากแต่ว่าในบ้านเราการจะหา MINI Cooper สักคัน ที่แม้ว่าเครื่องยนต์อาจจะเสียแล้วก็ตาม ราคาค่าตัวสำหรับตัวรถก็น่าจะต้องใช้เงินหลายแสนอยู่ไม่น้อย ซึ่งยังไม่นับรวมชุดควบคุมพวงมาลัยเกมขับรถที่มีราคาเริ่มต้นที่ราว 1 หมื่นขึ้นไป จนไปถึงหลักหลายแสนบาท 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6