ผู้เขียน หัวข้อ: แอบถ่ายรถทดสอบ Toyota C-HR ว่าที่คู่แข่ง Honda HR-V  (อ่าน 3883 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ฮักบอล

  • Global Moderator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 25
หลังจากที่ Toyota ได้ทำการเปิดตัวรถต้นแบบครอสโอเวอร์สุดโฉบเฉี่ยวและดุดันอย่าง Toyota C-HR Concept ซึ่งก็เหมือนเป็นการบอกนัยๆว่า Toyota จะทำรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กออกมาจำหน่ายตามคู่แข่งหลายๆค่ายที่ทำ รถแนวนี้ออกมาด้วย
 
 
    และเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีคนสามารถจับภาพรถทดสอบที่คาดว่าน่าจะเป็นว่าที่ Toyota Crossover รุ่นเล็กคันใหม่ที่กำลังวิ่งทดสอบในประเทศสเปนได้ ภายใต้การพรางตัวรถด้วยฟิวเจอร์บอร์ดสีดำอย่างแน่นหนา
 
 
   ดูจากเส้นสายตัวรถแล้วก็น่าจะพอเดาได้ว่ารถคันนี้จะต้องนำเอาแนวการออกแบบ จากต้นแบบอย่าง Toyota C-HR Concept มาปรับใช้ในรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ของพวกเขาแน่ๆ โดยจะมากับหน้าตาที่มีแนวการออกแบบที่สวยงาม โฉบเฉี่ยวและดุดัน เส้นสายด้านข้างที่ดูมีความปราดเปรียว พร้อมกับล้ออัลลอยที่ลายค่อนข้างสวย ส่วนด้านท้ายเดาว่าน่าจะมากับไฟท้ายแบบ LED Tube ซึ่งก็ต้องรอดูตัวจริงกันอีกที
 
 
    สำหรับขุมพลังนั้นคาดว่าจะใช้ขุมพลัง 4 สูบ และส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT และมันอาจจะถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มใหม่ TNGA (Toyota New Global Architecture) ซึ่งได้ใช้มาแล้วใน Toyota Prius โฉมใหม่ที่เปิดตัวเรียบร้อยแล้ว
 
 
    ว่าที่รถอเนกประสงค์ SUV คันเล็กของ Toyota คันนี้น่าจะมีการเปิดตัวและวางขายกันในช่วงปี 2016 เป็นอย่างเร็วที่สุด และสำหรับเมืองไทยก็มีความเป็นไปได้พอประมาณที่จะเอาเข้ามาขายเพื่อเป็นคู่ แข่ง Honda HR-V / Mazda CX-3 / Nissan Juke ก็ต้องรอดูการตัดสินใจของ Toyota เมืองไทยครับ
 
 ที่มา Worldcarfans
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-09-15, 10:28:42 AM โดย ฮักบอล » 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6