ผู้เขียน หัวข้อ: รถไฟฟ้าต้นแบบ Volkswagen ID.X Performance 558 แรงม้า  (อ่าน 82 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Hugball

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6903
  • เพศ: ชาย
    • www.hugball.net


ล่าสุดทาง Volkswagen ได้เผยรถต้นแบบตัวแรงนามว่า Volkswagen ID.X Performance ที่มีพื้นฐานมาจากรถไฟฟ้า ID.7 fastback อวดโฉมที่ เมืองโลการ์โน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์รถไฟฟ้าต้นแบบ Volkswagen ID.X Performance นี้ ถูกนำเสนอโดยหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยี MEB Andreas Reckewerth เป็นการจัดแสดงองค์ประกอบการออกแบบสไตล์รถสมรรถนะสูงในไลน์ของ ID.7 เขากล่าวว่า เป็นที่ชัดเจนสำหรับเราว่าเราต้องการใช้รถใหม่ของเราโดยใช้ ID.7 และเราจะมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยวิธีนี้เราสามารถแสดงสิ่งที่เป็นไปได้”

สำหรับ ID.X Performance ความสูงถูกลดต่ำลง 60 มม. ด้วยสปริงที่แข็งเป็นพิเศษ มาพร้อมล้ออัลลอยสไตล์สปอร์ตแบบล็อคตรงกลางขนาด 20 นิ้ว รัดด้วยยางรถแข่งขนาด 265 ตกแต่งคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับสปลิตเตอร์หน้าและดิฟฟิวเซอร์หลัง รวมถึงปีกหลังภายในห้องโดยสารมากับเบาะนั่งด้านหน้าแบบคาร์บอนไฟเบอร์ ตกแต่งเน้นสีแดงให้ความสวยงามแบบสปอร์ตยิ่งขึ้น และภายใน ID.7 ที่เป็นพื้นฐานของรถคันนี้ และไฮไลท์กับการติดตั้งมอเตอร์เพิ่มเติมสำหรับเพลาหน้า เพื่อเข้าร่วมกับมอเตอร์ซิงโครนัสแบบถาวรบนเพลาล้อหลังที่ให้กำลัง 286 แรงม้า แรงบิด 550 นิวตันเมตร ในรุ่นปกติ ID.7 เมื่อรวมระบบส่งกำลังของมอเตอร์คู่เข้าด้วยกัน ให้กำลังระดับ 558 แรงม้า PS พร้อมฟังก์ชั่นบูสต์

รองรับการชาร์จสูงสุด 200 กิโลวัตต์ แต่ยังไม่ได้ระบุความจุแบตเตอรี่ออกมา แม้ว่าผู้ผลิตเคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า ID.7 มีพิสัยการวิ่งสูงสุดประมาณ 700 กม. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Sitemap 1 2 3 4 5 6