กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • ฟ้า •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 10-04-21, 09:20:59 AM »

Model Facebook : ฟ้า มิคุ
Model : fahz_miku
Facebook : JeJu Gallery
IG : Jejugallery
2
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • หมี่หยก •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 10-04-21, 09:17:51 AM »
Model IG : Meeyokko
Photographer : Jackie Jejunum
IG : Jejugallery
3
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • นุ๊ก •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 10-04-21, 09:15:09 AM »
Model Facebook : Wichuda Panya
Model IG : nukvi_wcd
Photographer : Jackie Jejunum
IG : Jejugallery
4
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • น้ำหวาน •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 10-04-21, 09:13:21 AM »

Model : Adchariya Marongmud
IG : Wanadchariya
Photographer : Jackie Jejunum
IG : jejugallery
5


มร. มิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกสองมีแนวโน้มที่ดีขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ภาครัฐเริ่มผ่อนปรนให้มีกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ภาคธุรกิจได้มีโอกาสกลับมาฟื้นฟูสู่สภาวะปกติได้โดยเร็ว การเกิดขึ้นของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 หรือ Bangkok International Motor Show 2021 จึงเป็นงานจัดแสดงรถยนต์งานแรกของปีที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นตลาดรถยนต์ และเศรษฐกิจได้เป็นอย่างมาก โดยในปีนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก สร้างบรรยากาศของการซื้อ-ขายระหว่างผู้บริโภคและผู้จำหน่ายได้เป็นอย่างดี โดยผู้เข้าร่วมงานก็มีรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมโดยปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ที่ทางคณะผู้จัดงานกำหนด ส่งผลให้ยอดจองรถยนต์ซูซูกิภายในงานครั้งนี้พุ่งสูงทะลุเป้า โดยมียอดจองรวมอยู่ที่ 2,689 คันจากกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าต่อแบรนด์รถยนต์ซูซูกิ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มอบความไว้วางใจและเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน เฉพาะอย่างยิ่งกับ ซึ่ง NEW SUZUKI SWIFT แฮทช์แบ็กอีโคคาร์ ยังเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เข้าไปอยู่ในใจคนไทยและได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากการที่เป็นรถที่มียอดจองสูงที่สุดของซูซูกิ

โดยยอดการจองในแต่ละรุ่นแบ่งเป็นดังนี้
   ●    NEW SUZUKI SWIFT  แฮทช์แบ็กอีโคคาร์ยอดนิยม จำนวน 1,078 คัน
   ●    SUZUKI CIAZ ซีดานอีโคคาร์  จำนวน 257 คัน
   ●    SUZUKI CELERIO อีโคคาร์คุณภาพเกินตัว จำนวน 455 คัน
   ●    SUZUKI CARRY กระบะบรรทุกอเนกประสงค์ จำนวน 198 คัน
   ●    SUZUKI ERTIGA รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง จำนวน 145 คัน
   ●    SUZUKI XL7 สปอร์ตครอสโอเวอร์ จำนวน 556 คันนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ซูซูกิให้ความสำคัญกับการเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์มาโดยตลอด เพราะเป็นหนึ่งในงานจัดแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่มากงานหนึ่งของประเทศไทย ที่มีส่วนในการสร้างบรรยากาศแห่งการซื้อขายรถยนต์ได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ จึงให้ความพิถีพิถันและใส่ใจต่อการออกแบบบูธและการจัดแสดงรถยนต์ทุกรุ่นภายในงานทุกปี รวมไปถึงการออกแบบเครื่องแต่งกายของ SUZUKI Lady ซึ่งเป็นตัวแทนของซูซูกิในการประชาสัมพันธ์รถยนต์ SUZUKI ภายในงาน ส่งผลให้ในปีนี้นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งอีกปีหนึ่ง เมื่อซูซูกิได้รับรางวัล The 42nd BIMS Best Award 2021-Most Gorgeous Costume Design Award จากทางบริษัท กรังซ์ปรีด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดงานครั้งนี้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม แม้จะมีการแข่งขันที่สูงมากตั้งแต่ต้นปี แต่ด้วยแนวทางการทำตลาดของซูซูกิ ที่มุ่งเน้นการเข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง ทั้งเรื่องงานขายและงานบริการ รวมไปจนถึงการผนึกกำลังกับบริษัทผู้ให้สินเชื่อทางการเงินที่แข็งแกร่งและหลากหลาย ช่วยให้มีผู้บริโภคมีโอกาสในการเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ ผนึกเข้ากับความเชื่อมั่นในงานบริการที่ซูซูกิมอบให้ทั้งก่อนและหลังการขาย  มีส่วนช่วยสร้างยอดจองได้เหนือความคาดหมายในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ซูซูกิได้เตรียมความพร้อมในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายทั้งหมดเป็น 140 แห่งทั่วประเทศภายในเดือนมีนาคม 2565 เพื่อให้รองรับการขยายตัวสมาชิกของครอบครัวซูซูกิที่กำลังจะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต  ด้วยพนักงานและช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรมาตรฐานของซูซูกิ พร้อมด้วยอะไหล่แท้ราคามาตรฐาน เพื่อสร้างประสบการณ์ความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่เป็นสมาชิกในครอบครัวซูซูกิอยู่เสมอ ซึ่งความเชื่อมั่นที่มีให้แก่เรานั้น เป็นแรงผลักดันให้การดำเนินธุรกิจเติบโตและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ในช่วงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา สอดคล้องกับความตั้งใจของซูซูกิในการจัดทำโครงการ “SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ”ทั้งนี้เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มอบให้ การพัฒนาในทุกมิติเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของงานบริการก่อนและหลังการขาย รวมไปถึงการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ ซึ่งทุกอย่างต้องถูกพัฒนาควบคู่ไปกับการช่วยเหลือเกื้อกูลชุมชนและสังคมให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน
 
ช่องทางการติดต่อ
www.suzuki.co.th 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
SUZUKI Cause We Care  โทร 1800-600-900 (ไม่คิดค่าบริการ)
6


รายงานล่าสุดเผยยอดขายรถใหม่ค่ายฟอร์ดในอเมริกา ช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 สามารถกวาดยอดขายไปได้ถึง 495,924 คัน โตขึ้นจากปีก่อน 1.1% ส่วนของรถไฟฟ้าอย่าง Mustang Mach-E สามารถขายไปได้ 6,614 คัน ในช่วงไตรมาสแรกปี 2021 นี้นอกจากนี้ยังมีข้อมูลรายงานอีกว่ารถไฟฟ้า Mustang Mach-E ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีข้อมูลอ้างว่าลูกค้ากว่า 70% ของ Mustang Mach-E มาจากคู่แข่งค่ายอื่น ซึ่งเมื่อดูทั้งกลุ่มรถไฟฟ้าของค่าย ก็ยังสามารถทำสถิติยอดขายได้ใหม่ถึง 25,980 คัน ในช่วงไตรมาสแรกนี้โดยนับรวมไปถึงรถยนต์กลุ่มไฮบริดอีกด้วย โดยมีรุ่นรถยนต์จากฟอร์ด ดังนี้ F-150 PowerBoost Hybrid ,Escape และ Explorer hybrid อีกด้วยนั้นเอง โดยสำหรับ Mustang Mach-E สามารถกวาดยอดได้สูงสุดในเดือนกุมภาพันธ์ที่ 3,739 คัน และมกราคมขายไปได้ 238 คัน ซึ่งมีการเร่งการผลิตเพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 
7
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • Meimei •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 06-04-21, 09:47:26 AM »


Concept: Hawaii
Model: เมเม่ จัง (ละอองดาว สำโรงแสง)
IG: https://www.instagram.com/meme__stardust/
Photographer: Tae Sittichai
IG: www.instagram.com/potae47/
Page : Lattae+Pun Gallery
8
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • Judar •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 06-04-21, 09:46:10 AM »Model : Racha Pungsai
Photo : ปวีณ กุลเกษม
9
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • Minny •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 06-04-21, 09:44:23 AM »


Concept : Kitchen
Model : Min Saengnapa
Photographer : ZinyoR OoB
Page : ZinyoR
10
Sexy Room / (รูปภาพ เซ็กซี่ 18+) • Donus •
« กระทู้ล่าสุด โดย Hugball เมื่อ 06-04-21, 09:43:18 AM »


Concept : Pink Summer
Model : Suneta Ngachalvy
IG : d.donus
Page : ดีโอโดนวย
Photographer : カーン チャータソポン
หน้า: [1] 2 3 ... 10